Xưởng may balo cho bé sỉ lẻ trọn gói tại TPHCM

Quý khách đang cần tìm một xưởng may ba lô cho bé uy tín chất lượng nhưng giá rẻ thì không thể bỏ qua xưởng may balo Hợp Phát – chuyên cung ứng balo túi xách uy tín hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh.

Xưởng may balo cho bé Hợp Phát

Hoạt động trong lĩnh vực may balo túi xách, Hợp Phát chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm balo cho bé chất lượng nhất với giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay. khi đến có xưởng may balo cho bé tại Hợp Phát quý quý khách hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm không chỉ về chất lượng sản phẩm tại xưởng may balo mà người mua còn được đảm bảo về quyền lợi với các chính sách hỗ trợ.

Trình tự đặt ba lô tại xưởng may balo cho bé

Tại xưởng may balo Hợp Phát chúng tôi có cả một bộ sưu tập các cái balo xinh xắn, dễ thương, đa dạng về thiết kế cho những bé mầm non và các bé học sinh tiểu học. Từ đó quý khách hàng cũng sẽ có đa dạng sự chọn lựa hơn lúc đặt may tại xưởng may balo cho bé làm quà tặng.

Xưởng may balo cho bé
Xưởng may balo cho bé

Để giúp các người mua với thêm kinh nghiệm và tiện lợi để hoàn thành dự án đặt may tại xưởng may balo cho bé thì bài viết này Hợp Phát chúng tôi xin được chia sẻ với quý khách trình tự đặt hàng và nhận hàng cho bạn tham khảo.

Bước 1: giai đoạn gặp gỡ bàn về vấn đề may balo cho bé và đề xuất đặt hàng với xưởng may balo cho bé

2 bên người mua và nhân viên tư vấn của Hợp Phát sẽ thống nhất những bắt buộc về chất lượng, về số lượng cộng với thiết kế sản phẩmmà quý khách hài lòng. Quý khách hàng có thể dùng những dòng thiết kế balo cho bé đã có sẵn tại xưởng may balo cho bé hoặc cũng có thể tham khảo về thiết kết tại xưởng may theo yêu cầu của khách.

Bước 2: bàn về chi phí sản xuất ba lô

Quý khách và nhân viên tư vấn kinh doanh của xưởng may balo giá rẻ cho bé Hợp Phát cần phải đàm phán mức chi phí cụ thể. Xưởng may có nghĩa vụ trong việc đưa ra giá bán thấp nhất cộng với các chính sách hỗ trợ giảm giá, khuyến mại, các chiết khấu cho quý khách hàng tùy theo số lượng đơn đặt hàng của khách.

Bước 3: sản xuất các dòng sản phẩm

Sau khi đã có được thống nhất về những bắt buộc cơ bản đối với sản phẩm, thì khi này xưởng may balo cho bé cần cho tiến hành sản phẩm và phải có được sự giám định chất lượng của người dùng. Khi sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn, được khách hàng bằng lòng thì mới cho cung cấp lô hàng số lượng lớn theo đề xuất của khách.

Bước 4: kiểm tra hàng và giao hàng đúng hẹn

Sau khi những sản phẩm balo cho bé mà quý khách đề xuất đã được cung cấp xong theo đủ số lượng thì xưởng may balo cho bé tiến hành công đoạn rà soát các sản phẩm lại một lần nữa và bắt đầu giao hàng cho khách. Khách nhận sẽ hàng và thanh toán số chi phí còn lại.

Liên hệ may balo cho bé

Nếu quý khách hiện đang quản lý trường mầm non, trường nào đó trên địa bàn khu vực TP. Hồ Chí Minh, đang có nhu cầu may số lượng lớn ba lô để làm quà tặng cho bé nhân dịp nào đó. Vui lòng địa chỉ có xưởng may balo cho bé Hợp Phát.

Chúng tôi sẽ báo giá sớm nhất, hợp lý nhất cho trường của bạn. Nếu như người mua còn bất cứ băn khoăn hay là muốn được tư vấn chi tiết hơn về các vấn đề gì thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được trả lời kịp thời.