Tủ bếp gỗ sồi Nga với những ưu điểm tuyệt vời

tu-bep-go-soi-nga-phong-cach-tan-co-dien
Rate this post

Có thể thấy rằng trong các dự án thiết kế nhà bếp hiện nay thì tủ bếp gỗ sồi Nga luôn nằm trong danh sách những đồ nội thất phòng bếp được ưu tiên lựa chọn đầu tiên.

Và đây cũng là phong cách tân cổ điển của mẫu tủ bếp này cũng đang bán chạy nhất hiện nay. Để có được cái nhìn tổng quát về ưu điểm và những lợi ích mà tủ bếp gỗ sồi Nga đem lại cho đông đảo quý khách hàng vì những ưu điểm vượt trội của nó.

Đặc điểm nổi bật của tủ bếp gỗ sồi Nga bao gồm:

Tủ bếp gỗ sồi Nga có những ưu điểm vượt trội và những đặc tính cơ bản đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng nội thất tân cổ điển. Đồng thời, nó cũng mang đến những lợi ích bất ngờ mà bạn có thể chưa biết như:

tu-bep-go-soi-nga-phong-cach-tan-co-dien

– Bảo quản đơn giản và không mất nhiều thời gian

Trong quá trình sử dụng nếu không may có đồ vật va chạm vào tủ bếp khiến cho tủ bị trầy xước hay lồi lõm thì bạn có thể khắc phục bằng cách chà nhám và không cần phải thay thế phần gỗ bị hư hỏng. Bên cạnh đó, khi sử dụng tủ bếp gỗ sồi Nga bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái về không gian bếp tinh tế, sang trọng của gia đình.

Tủ bếp gỗ Sồi Nga khiến cho người dùng cảm thấy thích thú khi sử dụng bởi việc chăm sóc, bảo quản và vệ sinh vô cùng dễ dàng. Sau mỗi lần nất nấu nướng xong hay có vết bẩn thì bạn chỉ cần dùng khăn ẩm lây lên bề mặt tủ thì nó sẽ trở nên mới như lúc đầu.

– Dòng gỗ cứng ôn đới và rất bền chắc

Kết cấu bền chắc của thân gỗ có được nhờ cây Sồi Nga phát triển chậm giúp cho cấu trức các tế bào trong cây dày đặc hơn, nhờ đó mà gỗ Sồi Nga ngoài việc được sử dụng làm tủ bếp, bàn ghế thì nó còn dùng làm thuyền, bè hay thùng rượu. Ngoài ra, tủ bếp gỗ Sồi Nga rất thích hợp trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam bởi chất liệu chịu nhiệt, chống ẩm, chống mối mọt và côn trùng rất tốt.

Gỗ sồi Nga là dòng gỗ nhập khẩu từ Nga hoặc các nước Châu Âu và có những đặc tính tự nhiên như sự liên kết chặt chẽ giữa các tế bào gỗ với nhau tạo nên tính chất vật lý của nó rất đặc biệt, hơn nữa tính từ tâm gỗ thì màu sắc sẽ chuyển dần từ nâu nhạt đến nâu đậm.

Leave a Comment