Thanh lý phòng nét

Nhận thanh lý phòng nét cũ, phòng net Cyber, dịch vụ thanh lý dàn net tận nơi giá cao, chúng tôi chuyên thu mua linh kiện máy tính cũ phòng game ngừng hoạt động, cho những khách hàng muốn chuyển hướng kinh doanh, tránh rủi ro, thu mua không ép giá khách hàng.

Thanh lý phòng nét uy tín

Tuy nhiên vì một số nguyên nhân khác nhau như muốn thay đổi đời máy, cập nhật cấu hình liên tục hoặc không thể kinh doanh được nữa mà một số người muốn thanh lý phòng nét. Nắm bắt được được tình hình đó, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thanh lý phòng net TP HCM để hỗ trợ các chủ tiệm net có thể bán được các vật dụng tại quán với giá cao.

Thanh lý phòng nét
Thanh lý phòng nét

Các lợi ích khi thanh lý phòng nét cũ

Tiết kiệm tối đa giá tiền đầu tư sau khi thanh lý phòng nét cũ: Bạn chỉ cần mức đầu cơ từ 30 đến 50% giá tiền so với lắp phòng Net mới 100%. Nhưng vẫn sở hữu một phòng Net hoàn chỉnh, cấu hình tương đương để buôn bán, khởi nghiệp.

Giá thành đầu tư tốt đồng nghĩa hoàn vốn nhanh: Kinh doanh trong ngành nghề thanh lý phòng nét thì quý khách chỉ cần máy với cấu hình tương đối để chơi được 100% Game Online trên thị phần. nếu nằm trong khu vực mang cạnh tranh bạn chỉ cần đầu cơ thêm màn hình lớn, phone mới, phím chuột mới, bàn ghế sạch sẽ. sở hữu mức đầu tư ban sơ chỉ bằng 30 – 50%, trong khi doanh thu không dị biệt mang các phòng net mới. Tôi tin chắc rằng chỉ cần từ 3 tới 6 tháng là sở hữu thể lấy lại vốn, thời kì còn lại là phần lợi nhuận của bạn

Chọn thị trường thanh lý khó khăn chưa cao: Bạn quyết định kinh doanh thanh lý phòng nét với số vốn rẻ và bạn đã chọn giải pháp mua lại phòng net cũ thì hãy chọn khu vực với ít tiệm net, bạn sẽ không bị sức khó khăn cao. khi này bạn chỉ cần một phòng net hoàn chỉnh, chơi được game Online, đọc báo, lướt web được thì đã thu hút được đông đảo quý khách.

Những đồ dùng, thiết bị nào chúng tôi sẽ nhận thanh lý ?

Thu mua linh kiện và thanh lý phòng nét không hạn chế số lượng các loại máy tính, laptop cũ.

Thu mua các vật dụng tại tiệm net như bàn ghế, quạt và các trang thiết bị khác.

Thanh lý giá cao đối với các loại linh kiện máy tính như: Main, Ram, Chip, HDD, CPU, Case…

Thanh lý phòng nét và các thiết bị văn phòng như máy in, máy lạnh, máy photo, máy fax… từ các tổ chức, cơ quan với giá cao tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi có mặt ở nơi đâu ?

Dịch vụ thanh lý phòng nét tự hào rằng mình là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thanh lý phòng net quận huyện HCM uy tín và chuyên nghiệp nhất. Địa chỉ của chúng tôi với rất nhiều chi nhánh khác nhau nằm rải rác trên địa bàn khu vực TP.Hồ Chí Minh… Chính vì vậy chúng tôi sẽ phục vụ quý khách một cách nhanh chóng, hiệu quả và thuận tiện nhất.