Seo là gì? Ứng dụng của Seo Website là gì?

ung-dung-cua-seo
Rate this post

Với bài viết này, Tùng Phát chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc một cái nhìn mới về Seo là gì? SEO (Search Engine Optimization) và những loại hình SEO nói chung.

Để cho quý khách hàng và những Seoer hiểu hơn về dịch vụ làm seo, tránh được những tư duy lối mòn, những quan niệm sai trái.

SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization – đây chính là tối ưu cho máy tìm kiếm, hay ngầm hiểu là tối ưu hóa website cho Google) là một bài toán mà làm thế nào để có thể tối ưu hóa khả năng người dùng tìm đến một website bằng việc sử dụng Google. Hay nói cách khác, thì Seo chính là tập hợp của những phương pháp nhằm nâng hạng (ranking) của một website trong danh sách trả về của Google, và nhờ vậy mà người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy website được SEO hơn khi tìm kiếm trên Google.

Những sai lầm trong Seo mà nhiều người mắc phải: 

– SEO không phải là mình trực tiếp trả tiền cho Google để qua đó Google nâng thứ hạng website lên trên kết quả tìm kiếm.

– SEO cũng không phải là phương pháp nâng hạng website sử dụng các công cụ kích thứ hạng của website.

Thực chất SEO là phương pháp nâng hạng dựa trên những hiểu biết sâu sắc về nguyên tắc đánh giá thứ hạng website của Google. Việc làm SEO một website cần phải đi kèm với việc nâng cao chất lượng website, tối ưu các tiêu chí đánh giá website của Google.

Seo là gì

Trên thực tế tồn tại những phương pháp để nhằm đánh lừa cách đánh giá website của Google (mà trong Seo thường được gọi là Black Hat) để qua đó nhằm nâng cao thứu hạng website của mình một cách nhanh chóng, nhưng dần theo thời gian sẽ bị công cụ tìm kiếm đó phát hiện, và khi đó, những website này sẽ bị google đánh tụt thứ hạng, rất khó để có thể lấy lại thứ hạng đúng của mình. Điều này đặc biệt đúng với những công cụ tìm kiếm Google một công cụ tìm kiếm với giải thuật liên tục được cải tiến, và một lực lượng phát triển hùng hậu.

Do đó nếu bạn không muốn một ngày nào đó Website của bạn nằm trong sổ đen của Google, bạn hãy chọn cho mình một đối tác đáng tin cậy.

Ứng dụng của SEO là gì?

Ở những nước phát triển, thì SEO là một nghề chuyên nghiệp và thuộc nhóm Marketing Online. Người ta sử dụng dịch vụ seo uy tín để nhằm mục đích làm tăng truy cập cho website và quảng bá website đến với người dùng, SEO có điểm mạnh so với các phương pháp marketing trực tuyến khác.

– Quảng bá web đến đúng đối tượng quan tâm.

– Chi phí cho một chiến dịch marketing rẻ.

– Khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào Google, qua đó sẽ tin tưởng những website mà Google xếp thứ hạng cao.

– Tiếp cận số lượng lớn khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm seo vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi theo thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH TM DV Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát
Mã Số Thuế: 0314 832 961
Phone: 0777 668 568 – 0902 313 677
Văn Phòng: 11 Đặng Thế Phong. P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: info.tungphat@gmail.com

 

 

Leave a Comment