Những lưu ý khi sử dụng lăn nách Xmen tránh gây hại cho cơ thể

lan-nach-xmen-cho-nam
5 (100%) 1 vote

Trong quá trình vận động cơ thể nam giới thường sẽ có mùi hôi khó chịu, vì thế việc sử dụng các sản phẩm lăn nách Xmen để hạn chế mùi cơ thể là phương pháp được nhiều nam giới lựa chọn. Tuy  nhiên không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách để mang lại hiệu quả và an toàn cho sức khỏe. Tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé.

1. Đừng quá lạm dụng lăn nách để khử mùi 

Việc sử dụng lăn nách chính là một trong số những biện pháp giúp bạn có thể đối phó nhanh được với mùi hôi nách. Chỉ cần mang các sản phẩm lăn nách bên mình là bạn đã có thể sử dụng mọi lúc ngăn ngừa mùi hôi hiệu quả nhanh chóng và trả lại vùng nách khô thoáng. Những cũng chính vì ưu điểm nhanh chóng, thiết kế gọn nhẹ dễ sử dụng mà nhiều người lại quá lạm dụng lăn lăn nách và coi lăn khử mùi như vật bất ly thân liên tục dùng lăn khử mùi với tần suất lớn.

lan-nach-xmen-cho-nam

Theo như ý kiến của các chuyên gia thì tần suất sử dụng lăn nách phù hợp đó là khoảng 3 tiếng 1 lần và bạn cũng có thể sử dụng tăng thêm những khi cơ thể hoạt động mạnh. Nếu như lạm dụng lăn nách quá nhiều với tần suất cao thì có thể sẽ khiến bạn đối mặt với các vấn đề như là viêm da, viêm lỗ chân lông, thâm đen vùng nách, giãn mao mạch, … và nhiều ảnh hưởng không tốt khác.

2. Chọn lăn nách có nguồn gốc rõ ràng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều các sản phẩm lăn nách được bày bán với nhiều thương hiệu cũng như kiểu dáng, đa dạng về mùi thơm như là: lăn nách Xmen, romano, inroman,…. Nhưng cơ thể và đặc điểm da của mỗi người khác nhau chính vì thế mà bạn cần phải lựa chọn cho mình sản phẩm lăn nách phù hợp. Nhiều người lựa chọn sai sản phẩm lăn nách không những không khử được mùi hôi mà còn có thể bị dị ứng gây ngứa ngáy khó chịu.

Xem thêm:

Với những người có mùi cơ thể nặng thì nên lựa chọn những loại lăn khử mùi có thành phần cồn, có tác dụng tẩy mùi nhiều hơn. Ngược lại những người có mùi cơ thể ít thì chỉ nên sử dụng những loại lăn khử mùi có tỉnh khử/tẩy nhẹ nhàng để không gây ảnh hưởng đến làn da dưới cánh tay vốn nhạy cảm. Tham khảo đi kèm các dòng sản phẩm lăn nách đó là những dòng sản phẩm keo vuốt tóc wax xmen nổi tiếng

Leave a Comment