Dịch vụ tư vấn lắp đặt phòng net Bootrom

Hoàng Phát là đơn vị tư vấn lắp đặt phòng net chuyên nghiệp nhất tại TPHCM và các tỉnh miền Trung, nếu như quý khách cần tìm một đơn vị để tư vấn lắp đặt phòng game thì chúng tôi là đơn vị tốt nhất để bạn có thể nhận được các giải đápvề vấn đề phòng net hiện nay.

Dịch vụ tư vấn lắp đặt phòng net uy tín Hoàng Phát

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và dịch vụ phòng net, là doanh nghiệp tiên phong trongh lĩnh vực lắp đặt phòng net trọn gói, tư vấn lắp đặt phòng net game và những ứng dụng công nghệ mà chuyên nghiệp, giúp phát triển tốc độ và luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất.

Tư vấn lắp đặt phòng net
Tư vấn lắp đặt phòng net

Tư vấn lắp đặt phòng net Bootrom

Lắp đặt phòng net theo mô hình phòng net Bootrom hay còn gọi là phòng net không ổ cứng

  • 1 máy chủ (Server) chứa các Games online, offline và các chương trình ứng dụng khác, bao gồm hệ điều hành
  • Các máy trạm (máy con) sẽ không cần dùng tới ổ đĩa cứng mà chỉ cần khởi động và tải game từ máy chủ về
  • Tốc độ mạng nội bộ đạt 1000Mbp/1G – Khởi động và tải game cực nhanh trong vòng 30s

Tư vấn lắp đặt phòng net Bootrom và ưu điểm

  • Tiết kiệm chi phí khi không cần trang bị ổ đĩa cứng cho máy trạm (máy con)
  • Giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ trên máy con do không phải chạy ổ đĩa cứng
  • Cài đặt, sửa chữa, update nhanh chóng game hay các chương trình khác liên quan
  • Quản lý nguồn games một cách tập trung giúp hệ thống chạy đồng bộ
  • Cập nhật games mới rất đơn giản, nhanh chóng vì chỉ cập nhật một lần cho máy chủ mà thôi

Tư vấn lắp đặt phòng net với phương châm hoạt động kinh doanh là giá tiền tối thiểu, chất lượng tối đa. Do chúng tôi là 1 đội ngũ chuyên nghiệp đi đầu trong cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống máy tính dùng mô hình công nghệ Bootrom hiện đại và tiết kiệm chi phí cho các công ty và phòng net vip lớn. Là đối tác lâu năm và thân thiết chuyên phân phối các sản phẩm linh kiện chính hãng.

Những vấn đề cần phải tránh khi lắp đặt phòng net

Tư vấn lắp đặt phòng net thấy thông thường thì quý khách hàng sẽ chọn cấu hình khủng, cấu hình vip điều này sẽ làm lãng phí tiền của quý vị. Vì vậy khi khách hàng đến với Hoàng Phat, bạn sẽ được các nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn để chọn cấu hình phù hợp nhất, tiết kiệm được chi phí mà vẫn chạy tốt cho tất cả các loại game và ứng dụng.

Liệu cần bao nhiêu tiền thì đủ cho một bộ PC chơi game hoàn hảo và được lắp ráp trong phòng net ? Con số này có thể lên đến hàng chục triệu đồng tùy theo khả năng thoải mái về tài chính của game thủ. Thế nhưng không phải ai trong số họ cũng sẵn sàng bỏ ra vài trăm ngàn đồng để được mua một phần mềm có bản quyền mục đích là trang bị cho riêng mình. Vì vậy có thể chọn bộ PC giá vừa phải nhé. Xem thêm dịch vụ thiết kế phòng net đẹp