Thiết kế phòng net đẹp trọn gói

Dịch vụ thiết kế phòng net chuyên nghiệp, thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại hoặc theo yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong việc thiết kế và lắp đặt phòng net suốt nhiều năm qua.

Dịch vụ thiết kế phòng net chuẩn

Thiết kế phòng net theo tiêu chuẩn vip là dịch vụ mà công ty thiết kế lắp đặt phòng net Hoàng Phát luôn hướng tới để phục vụ khách hàng. Chúng tôi là đơn vị lắp đặt phòng net đầu tiên đưa mô hình 3D vào thiết kế và trang trí phòng net. Với đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo quý khách hoàn toàn hài lòng về dịch vụ thiết kế phòng net của Hoàng Phát. Những mẫu thiết kế của chúng tôi mang lại không gian phù hợp với khách hàng.

Vì sao nên thiết kế phòng net đạt chuẩn

Vì phòng net thiết kế đẹp, bắt mắt cũng giống như một căn nhà thu nhỏ, không những đầy đủ tiện nghi ( máy tính con, server, bàn ghế, đèn – điện,…). Tất cả được bố trí hợp lý, bố cục hài hoà, màu sắc bắt mắt không những giúp bạn ưng ý với số tiền bỏ ra, mà quan trọng nhất là khách hàng hài lòng với thiết kế phòng net đo và gắn bó và góp phần mang lại nguồn khách hàng thân thiết, doanh thu cho phòng game.

Thiết kế phòng net
Thiết kế phòng net

Thiết kế phòng net chuẩn bootrom nó khác với lắp đặt phòng net trọng gói bình thường cũng chính bởi sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, kiến trúc nội thất cầu kỳ trong đó. Hoàng Phát lấy yếu tố trải nghiệm của người dùng làm mục tiêu, tức là mọi việc đều hướng tới gamer khi chơi máy khủng. Không gian, ánh sáng phong cách phòng game, cùng bàn ghế cao cấp nhằm mang lại sự thoải mái khi chơi game cho khách hàng.

Phòng net đẹp và chuẩn phải đáp ứng các yếu tố nào

1.Thiết kế phòng net phải sử dụng tối đa diện tích nhưng đảm bảo không gian thoải mái cho khách hàng.

2.Sử dụng thiết kế bàn phòng net không dùng case cao cấp, mô hình này là các linh kiện, dây điện và cáp mạng sẽ nằm gọn trong gầm bàn làm cho không gian trở nên gọn gàng, kín đáo hơn. Có ổ khóa riêng tránh bị mất cắp thiết bị linh kiện, giảm chi phí vệ sinh bảo trì.

3.Thiết kế phòng net khung bàn được làm bằng thép trắng không rỉ, sơn tĩnh điện, mặt bàn làm bằng đá hoa cương, có kiếng cường lực, có khung để gắn LCD.

4.Sử dụng ghế nệm tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi ngồi. Dịch vụ thiết kế phòng net Hoàng Phát sử dụng các thương hiệu chuyên ghế game như Hồng Quân, Kim Thành … cho các công trình lắp đặt phòng net Bootrom mà chúng tôi sẽ lắp đặt.

5.Với thiết kế phòng net bootrom thì việc sử dụng bàn ghế phòng net sẽ gọn gàng hơn, chỉ cần lắp mainboard và bộ nguồn dưới gầm bàn và khóa lại. Như vậy thiết kế của bạn sẽ hoàn chỉnh và tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư và trong quá trình vận hành.