Fucoidan hỗ trợ tuyệt vời trong điều trị ung thư

fucoidan-ho-tro-dieu-tri-ung-thu
Rate this post

Fucoidan hỗ trợ tuyệt vời trong điều trị ung thư như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tác dụng của Focoidan trong điều trị ung thư.

1. Fucoidan kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo quy trình Apoptosis

Fucoidan có thể hoạt hóa gen làm ức chế khối u P53, nó có tác dụng trong việc làm cho các tế bào ung thư sẽ tự chết theo quy trình Apoptosis. Những loại tế bào ung thư này sẽ co lại, bị cô lập, dần sẽ bị tiêu hủy mà không ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh. Điều này cũng giúp cho Fucoidan có thể hỗ trợ điều trị ung thư mà không hề gây đau đớn hay bất cứ tác dụng phụ nào.

2. Fucoidan giúp ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư

Bằng việc tiết ra một enzyme metalloproteinase, tế bào ung thư có khả năng xâm lấn các tế bào vùng cận theo như khoa học y tế đã chứng minh, loại enzim này sẽ làm hủy hoại đi các tế bào lân cận và hình thành nên mạch máu mới riêng lẻ để nuôi khối u.

Fucoidan có tác dụng trong việc giúp ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này, cùng với việc sẽ cắt nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, do vậy mà các tế bào ung thư sẽ bị chết đói. Với tác dụng tuyệt vời này của Fucoidan sẽ giúp cho người bệnh tránh được tình trạng ung thư bị di căn.

fucoidan-ho-tro-dieu-tri-ung-thu

3. Fucoidan kích thích hoạt động của hệ miễn dịch

Với một cơ thể khỏe mạnh thường sẽ có một hệ miễn dịch khỏe mạnh để kháng lại bệnh tật. Nhưng đối với những người bệnh thì lại càng cần phải có một sức khỏe tốt để có thể chống lại bệnh tật.

Khi bị bệnh, các tế bào ung thư sẽ xâm lấn, làm hủy hoại các tế bào bạch cầu nó làm cho hệ miễn dịch suy yếu, cơ thể mất sức đề kháng, dễ bị nhiễm virut, không có khả năng để kháng lại ung thư.

Vì thế, khi uống các loại thuốc có chứa hoạt chất Fucoidan nó sẽ giúp cho người bệnh tăng cường được hệ miễn dịch, giúp cho cơ thể người bệnh có đủ sức khỏe, hệ miễn dịch chống lại các tế bào ung thư. Vì được chiết xuất từ các loại tảo trong đại dương, do đó mà trong Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate, …giúp cơ thể người bệnh có thể tăng cường hệ miễn dịch, giúp tăng sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, đặc biệt hỗ trợ quá trình “đại thực bào” (tiêu diệt virus).

Hiện nay có rất nhiều người mắc ung thư trên thế giới đã được chữa khỏi nhờ vào sự hỗ trợ điều trị của những loại thuốc có thành phần chính là Fucoidan. Cho đến nay thì thành phần Fucoidan không còn xa lạ với các nhà nghiên cứu khoa học, giới y khoa, cũng như đối với các bệnh nhân ung thư nữa.

Đặc biệt, nếu bạn là người có sức khỏe bình thường thì cũng có thể sử dụng các sản phẩm có chứa Fucoidan để nâng cao sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa các bệnh sau này.

Leave a Comment