Dịch vụ làm sổ đỏ quận Tây Hồ

lam-so-do-quan-tay-ho1
Rate this post

Đối với những quý khách hàng đã từng làm sổ đỏ quận Tây Hồ sẽ hiểu được những khó khăn, sự vất vả trong quá trình chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ, làm thủ tục.

Bởi vì so với các khu vực, quận, huyện khác, thủ tục làm sổ đỏ quận Tây hồ thường sẽ phức tạp hơn và nó cũng gây nhiều khó khăn hơn cho người thực hiện thủ tục.

Nhằm hỗ trợ cho quý khách hàng, giải quyết những khó khăn mà khách hàng gặp phải, đơn vị chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm của mình, cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ quận Tây Hồ nhanh nhất và chi tiết nhất.

Những lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ quận Tây Hồ tại đơn vị chúng tôi: 

– Quý khách hàng sẽ được các tư vấn viên chuyên nghiệp tư vấn về tất cả các vấn đề pháp lý có liên quan khi thực hiện làm sổ đỏ, thực quyền và nghĩa vụ của các bên có quyền sử dụng đất…

lam-so-do-quan-tay-ho1

– Hướng dẫn quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ và các cách giải quyết khi hồ sơ có sai sót. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng giải quyết vấn đề vướng mắc nêu trên.

– Hướng dẫn khách hàng tính các khoản thuế, các khoản lệ phí và phí phải nộp trong từng trường hợp để khách hàng có thể chuẩn bị trước về tài chính;

– Tiến hành soạn thảo Hợp đồng và Công chứng hợp đồng; Các loại văn bản về thừa kế;…

– Đại diện quý khách hàng đến nộp hồ sơ tại Văn phòng đăng ký đất đai – chi nhánh Quận Tây Hồ; làm tất cả các thủ tục có liên quan đến kê khai, nộp thuế;…

– Bảo đảm thời gian thực hiện thủ tục làm sổ đỏ và bàn giao kết quả đúng hẹn.

Hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị khi làm sổ đỏ Quận Tây Hồ

– Chuẩn bị bản sao Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu hoặc là các giấy tờ về nhân thân khác của tất cả các bên liên quan;

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của các bên liên quan;

– Bản sao Sổ hộ khẩu của các bên liên quan;

Đối với trường hợp quý khách hàng muốn xin cấp sổ đỏ lần đầu:

Cần phải chuẩn bị một số các giấy tờ chứng minh khác: Biên bản thanh lý hợp đồng; Biên bản bàn giao nhà; Giấy tờ chứng minh việc sử dụng đất là ổn định, lâu dài, không có tranh chấp;…. (còn tùy thuộc vào từng loại nhà, đất khác nhau thì hồ sơ sẽ bao gồm có những loại tài liệu khác nhau. Đối với từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách hàng hiểu rõ hơn).

Xem thêm:

Thời gian làm sổ đỏ Quận Tây Hồ

Hiện nay, thời gian hiện nay để làm sổ đỏ tại Quận Tây Hồ đối với trường hợp sang tên sổ đỏ đó là 14 ngày làm việc. Còn với các trường hợp xin cấp sổ đỏ lần đầu thì khoảng thời gian để hoàn thành là 3 tuần và thời gian này có thể rút ngắn hơn khi khách hàng sử dụng Dịch vụ làm sổ đỏ nhanh của đơn vị chúng tôi.

Leave a Comment