Dịch vụ làm sổ đỏ quận Ba Đình nhanh chóng

lam-so-do-quan-ba-dinh1
Rate this post

Hiện nay, ngày càng nhiều các nhu cầu về mua đất đai, sang tên sổ đỏ, làm sổ đỏ quận Ba Đình.. . Nhưng không phải ai cũng có thể hiểu rõ về thủ tục cơ bản để làm sổ đỏ quận Ba Đình nên đôi khi cảm thấy khó khăn.

Để phòng tránh những sai sót, cũng như giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, nhiều các cơ sở ra đời cung cấp hỗ trợ dịch vụ làm sổ đỏ uy tín, hiệu quả. Để giúp cho quý khách hàng chọn được địa chỉ uy tín, làm sổ đỏ quận Ba Đình chính xác, chúng tôi xin chia sẻ một số các thông tin cơ bản liên quan tới vấn đề làm sổ đỏ.

Dịch vụ làm sổ đỏ quận Ba Đình

Hiểu được những khó khăn mà đông đảo quý khách hàng gặp phải khi làm sổ đỏ quận Ba Đình, vì thế mà đơn vị chúng tôi cũng đã cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ trong tất cả các quận huyện khác thuộc thủ đô Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo quý khách hàng trong nhiều năm vừa qua.

lam-so-do-quan-ba-dinh1

Quy trình thực hiện làm sổ đỏ quận Ba Đình sẽ được thực hiện đơn giản tuy nhiên nó vẫn đáp ứng được đầy đủ các yếu tố hiệu quả và nhanh chóng. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết, thì phía công ty sẽ đại diện thực hiện các công việc khác.

Một số các lưu ý về điều kiện cấp sổ đỏ chứng nhận quyền sử dụng đất

Dịch vụ làm sổ đỏ quận Ba Đình sẽ căn cứ vào khoản 4 điều 50 luật đất đai 2003 đã có quy định thì để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

– Sử dụng đất ổn định trước ngày 15/10/1993.

– Đã được Ủy Ban Nhân Dân xã, Phường, Thị trấn xác nhận đất là không có bất cứ tranh chấp nào.

– Đất phù hợp với hiện trang quy hoạch sử dụng đất đã được xét duyệt đối với địa phương bạn.

Xem thêm:

Hồ sơ làm sổ đỏ quận Ba Đình gồm có:

Một số các giấy tờ quan trọng khi làm sổ đỏ quận Ba Đình bao gồm như: sổ hộ khẩu, chứng minh thư, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất…

Các giấy tờ có liên quan như: Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hợp đồng mua bán/chuyển nhượng/tặng cho, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, tờ khai thuế thu nhập cá nhân, đơn đăng ký biến động đất đai, tờ khai lệ phí trước bạ nhà, đất, tờ khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp… sẽ do chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ soạn thảo, kê khai và hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng.

Để biết thêm về quá trình cũng như thủ tục làm sổ đỏ quận Ba Đình, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

Leave a Comment