Chính Sách Bảo Mật Nội Dung Blog Cypruswhatif.com

Chính Sách Bảo Mật Nội Dung Blog Cypruswhatif.com

Đội ngũ nhân viên chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực  cung cấp dịch vụ marketing chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ thiết kế website, dịch vụ seo website, dịch vụ bán backlink website. Chúng tôi cung cấp cho hàng trăm khách hàng đã sử dụng. Nếu Quý khách hàng cần dịch vụ cung cấp nào của chúng tôi. Hãy liên hệ với Blog Cypruswhatif.com của chúng tôi để được tư vấn. Cam kết dịch vụ của chúng tôi luôn mang lại hiệu quả cao nhất.

Chính Sách Bảo Mật Nội Dung Blog Cypruswhatif.com
Chính Sách Bảo Mật Nội Dung Blog Cypruswhatif.com

An toàn cho trẻ em: Nghiêm cấm với mọi hình thức

  • Hình ảnh lạm dụng tình dục trẻ em: Chúng tôi sẽ chấm dứt các tài khoản của bất kỳ người dùng nào chúng tôi phát hiện thấy tài khoản đó xuất bản hoặc phân phối hình ảnh lạm dụng tình dục trẻ em. Chúng tôi cũng sẽ báo cáo người dùng đó với cơ quan thi hành luật.
  • Quan hệ tình dục với trẻ em: Chúng tôi không cho phép nội dung khuyến khích hoặc kích động hấp dẫn tình dục với trẻ em. Ví dụ: không tạo blog có thư viện hình ảnh về trẻ em trong đó bộ sưu tập hình ảnh hoặc văn bản đi kèm hình ảnh có tính gợi dục và không xuất bản nội dung có bản chất tình dục liên quan đến đối tượng tham gia vị thành niên.

Đối Với nội dung người lớn: Chúng tôi cho phép nội dung người lớn trên Blog Cypruswhatif.com. Chỉ liên quan tới các vấn đề tin tức, dịch vụ. Mọi thông tin người dùng cung cấp phải cam kết tuân thủ theo quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam.

Có một số ngoại lệ đối với chính sách nội dung người lớn của chúng tôi:

  • Không sử dụng Blogger làm công cụ để kiếm tiền nhờ nội dung người lớn. Ví dụ: không tạo blog chứa quảng cáo hoặc liên kết đến các trang web khiêu dâm thương mại.
  • Chúng tôi không cho phép nội dung khiêu dâm bất hợp pháp, bao gồm hình ảnh, video hoặc nội dung bằng văn bản mô tả hoặc khuyến khích hiếp dâm, loạn luân, giao cấu với động vật hoặc quan hệ tình dục với xác chết.
  • Không đăng tải hoặc phân phối hình ảnh hoặc video khiêu dâm hoặc khỏa thân riêng tư khi chưa được sự đồng ý của chủ thể. Nếu ai đó đã đăng hình ảnh hoặc video khiêu dâm hoặc khỏa thân riêng tư của bạn, xin hãy báo cáo với chúng tôi tại đây.

Cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên Blog Cypruswhatif.com để được hỗ trợ tốt nhất.