Bán màn hình máy tính cũ giá rẻ tại tphcm

Màn hình máy tính cũ giá rẻ
Rate this post

Nếu bạn đang tìm một cửa hàng chuyên cung cấp màn hình máy tính cũ giá rẻ tại tphcm thì hãy đến với cửa hàng máy tính Hoàng Phát. Với hơn 10 năm hoạt động, đến nay Hoàng Phát là địa chỉ chỉ hàng đầu trong lĩnh vực cung các thiết bị máy tính cũ, đảm bảo chất lượng sản phẩm với nhiều chính sách bảo hành lâu dài, uy tín.

Màn hình máy tính cũ giá rẻ tại công ty Hoàng Phát

Với phương châm “uy tín – chất lượng”, cho nên tất cả các sản phẩm do Hoàng Phát cung cấp đến khách hàng đều được kiểm tra và đảm bảo chất lượng tốt nhất, dù là sản phẩm cũ nhưng công ty vẫn áp dụng các chính sách đổi trả, bảo hành tốt nhất nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng. Không chỉ cung cấp màn hình máy tính cũ giá rẻ, mà chúng tôi còn cung cấp máy tính và bán linh kiện máy tính giá rẻ chính hãng, uy tin nhất hiện nay.

Màn hình máy tính cũ giá rẻ
Màn hình máy tính cũ giá rẻ

Một số kinh nghiệm khi chọn mua màn hình máy tính cũ giá rẻ

Sau đây Hoàng Phát xin chia sẻ đến quý khách hàng những kinh nghiệm khi chọn mua màn hình máy tính cũ giá rẻ

1. Chọn mua theo thương hiệu

Khi mua màn hình máy tính cũ giá rẻ, bạn nên chú ý đến hãng sản xuất. Màn hình LCD được đánh giá là chất lượng cao nhất hiện nay, được sản xuất từ các hãng là PANASONIC, DELL, SONY. Hãy ưu tiên chọn mua sản phẩm của những hãng này.

2. Kiểm tra các nút chỉnh màn hình

Thông thường nhiều người chọn mua máy tính cũ giá rẻ mà không hề kiểm tra các nút điều chỉnh màn hình, mà chỉ kiểm tra màn hình có điểm mù nào không, màn hình có bị lồi hay lõm chỗ nào hay không, các góc cạnh… Tùy thuộc vào từng loại màn hình mà nút điều chỉnh sẽ có nhiều tính năng khác biệt, bạn có thể dọc và điều chỉnh tại chỗ nhưng điều quan trọng là bạn cần phải kiểm tra độ nhạy các nút bấm, nhiều sản phẩm cũ, nút bấm không thể điều chỉnh được, không còn nhạy hoặc bị lún sâu vào trong.

Màn hình máy tính cũ giá rẻ
Màn hình máy tính cũ giá rẻ

3. Việc tắt mở màn hình

Tốc độ màn hình hoạt động khi mở máy từ 6s đến 10s thì sản phẩm này có thể được xem là tốt. Khi tắt thì màn hình sẽ tắt hoàn toàn, không thấy có hiện tượng đốm sáng nào lỏm chỏm hoặc toàn bộ màn hình vẫn lờ mờ.

4. Độ phân giải

Độ phân giải của màn hình ấy quyết định phần lớn giá thành, tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng, độ phân giải của màn hình lại phụ thuộc nhiều vào card đồ họa, màn hình máy tính, và hệ điều hành. Nếu độ phân giải cao thì bạn có thể thấy được nhiều thông tin cùng một lúc trên màn hình

Với những chia sẻ trên đây, Hoàng Phát hi vọng rằng có thể giúp cho khách hàng có thêm thông tin trong việc chon mua màn hình máy tính cũ giá rẻ, chất lượng và ưng ý. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và chính xác nhất.

Leave a Comment